• Bóng trơn 65cm Bóng trơn 65cm Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Bóng trơn 65cm

Bóng trơn 65cm

220.000₫

280.000₫

Bóng thăng bằng là một dụng cụ tập luyện đa năng trong thể thao (yoga, pilates) và hỗ trợ rất tốt để bạn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tăng cân hiệu quả. Những người gầy thường mặc định chỉ có giảm cân mới tập luyện thể thao mà không hề biết, muốn có được một cơ thể khỏe mạnh tăng cân hiệu quả thì cần rất nhiều yếu tố. Ăn uống, tập luyện và có đời sống lành mạnh, khoa học thì tất yếu bạn sẽ tăng cân và có một có cơ thể khỏe mạnh. Thân hình...

Bóng thăng bằng là một dụng cụ tập luyện đa năng trong thể thao (yoga, pilates) và hỗ trợ rất tốt để bạn có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tăng cân hiệu quả.

 

Những người gầy thường mặc định chỉ có giảm cân mới tập luyện thể thao mà không hề biết, muốn có được một cơ thể khỏe mạnh tăng cân hiệu quả thì cần rất nhiều yếu tố. Ăn uống, tập luyện và có đời sống lành mạnh, khoa học thì tất yếu bạn sẽ tăng cân và có một có cơ thể khỏe mạnh. Thân hình gầy gò khiến bạn gặp không ít phiền toán trong cuộc sống. Dừng để ngoại hình trở thành nỗi ám ảnh của bạn vì vậy bạn hãy tập luyện mỗi ngày để cải thiện sức khỏe của mình. Bài tập với bóng dưới đây, sẽ là giúp ích không nhỏ trong việc tăng cân của bạn.

Bóng thăng bằng là một dụng cụ tập luyện đa năng trong thể thao (yoga, pilates) và hỗ trợ cực tốt trong các bài tập tăng cân hiệu quả, đồng thời làm tăng sức mạnh cho nhóm cơ trung tâm gồm: cơ lưng, cơ bụng, cơ liên sườn, cơ mông. Bài tập với bóng siêu lợi ích hãy cùng tập luyện bạn nhé!

1. Mở rộng vai

Động tác này nhắm vào nhóm cơ trung tâm sẽ làm tăng sức mạnh cho phần lưng, cải thiện tư thế, tăng cường độ dẻo dai.

Bài tập tăng cân hiệu quả với bóng

- Bước 1: Đặt phần bụng lên bóng thăng bằng và giữ thăng bằng bằng cách mở rộng chân, các ngón chân đặt lên sàn.

- Bước 2: Đưa tay ra trước mặt, bàn tay khum nắm đấm, ngón cái hướng ra hai bên.

- Bước 3: Hít vào, khi thở ra từ từ nâng thân trên lên càng cao càng tốt, ngực nhấc khỏi bóng, nhấc cánh tay rộng ra. Hít vào và từ từ hạ thân mình trở về vị trí ban đầu. Chú ý hít thở đều, sâu, chậm rãi để thúc đẩy các nhóm cơ hoạt động hiệu quả hơn.

Thực hiện bài tập này 15 lần.

 2. Kẹp bóng nâng chân

Động tác này không chỉ tập luyện cho cơ lưng mà còn tiêu đốt năng lượng rất nhanh.

Bài tập tăng cân hiệu quả với bóng

- Bước 1: Nằm sấp, dùng hai chân kẹp bóng. Siết cơ bụng, đưa hai tay ra trước mặt.

- Bước 2: Hít vào, giữ chặt bóng và nâng cả vai, ngực, cánh tay cùng hai chân lên cao. Giữ tư thế này trong 10 giây rồi từ từ thả lỏng cơ thể về vị trí ban đầu.

Lặp lại động tác này 10 lần. 

3. Căng lưng trên

Động tác này giúp mở rộng ngực, tập luyện nhóm cơ vai, lưng trên rất hiệu quả.

Bài tập tăng cân hiệu quả với bóng

- Bước 1: Đặt bụng lên bóng, giữ thăng bằng bằng cách dạng rộng chân, duỗi thẳng chân, các ngón chân chạm đất.

- Bước 2: Gập khuỷu tay, nhẹ nhàng đưa tay ra sau đầu, hai bàn tay đan vào nhau. Giữ chặt các ngón tay và cánh tay, tránh buông thõng tay xuống đầu.

- Bước 3: Hít vào. Khi thở ra, cố gắng nâng phần thân trên lên càng cao càng tốt. Hít vào và từ từ hạ thân mình trở về vị trí ban đầu. Chú ý thực hiện bài tập một cách từ từ, chậm rãi để thúc đẩy các nhóm cơ hoạt động hiệu quả hơn.

Thực hiện 15 lần.

Những động tác này nên được tập 3 buổi/tuần. Song song với bài tập, nên cố gắng ăn uống và nghỉ ngơi để việc tăng cân của bạn diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời có giúp bạn có cơ thể dẻo dai, phòng chống các bệnh về xương.

Chúc bạn tăng cân hiệu quả với bài tập này!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Hotline: 0963572586