• Bóng đôi massage Bóng đôi massage Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Bóng đôi massage

Bóng đôi massage

180.000₫

220.000₫

Bóng massage là loại bóng sử dụng trong massage và vật lý trị liệu cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Công dụng của bóng massage : - Giúp massage tăng cường sự tuần hoàn máu cho các vùng trên cơ thể mà bóng lăn qua; tăng cường phản xạ cho các vùng bị tê nhức. - Đối với những người bị đau mỏi cổ thường xuyên và hay bị mất ngủ thì việc massage thường...

Bóng massage là loại bóng sử dụng trong massage và vật lý trị liệu cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Công dụng của bóng massage :

- Giúp massage tăng cường sự tuần hoàn máu cho các vùng trên cơ thể mà bóng lăn qua; tăng cường phản xạ cho các vùng bị tê nhức.

- Đối với những người bị đau mỏi cổ thường xuyên và hay bị mất ngủ thì việc massage thường xuyên bằng knobbed balls sẽ giúp bạn điều trị bệnh đau mỏi cổ và cải thiện giấc ngủ của bạn.

- Bạn hay bị đau mỏi tay hoặc bàn tay lạnh do máu ít lưu thông thì đây cũng là dụng cụ massage đặc biệt hiệu quả giúp bạn điều trị.

- Khi bạn mệt mỏi sau một ngày làm việc hoặc sau những buổi tập thể thao cao độ thì việc massage bằng loại bóng này sẽ giúp mạch máu bạn được lưu thông và bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi nữa.

- Stress hay những áp lực trong cuộc sống luôn khiến bạn phải mệt mỏi, hãy massage với Knobbed balls và bạn sẽ thấy thật sự thoải mái, giảm stress và các áp lực.

- Đầu óc mệt mỏi không minh mẫn là nguyên nhân khiến bạn không tập trung học tập và làm việc, hãy thư giãn với bóng massage để trí não bạn được hồi phục và phát triển từ đó nảy sinh ra nhiều ý tưởng nâng cao chất lượng học tập và công việc.

- Thường xuyên điều trị với bóng trị liệu sẽ giúp bạn điều trị các căn bệnh liên quan đến thần kinh cơ.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Hotline: 0963572586